Tin Tức

Yumoto viet nam

Hội nghị kết nối giao thương giữa Doanh nghiệp Ấn Độ và Doanh nghiệp Việt ngành Cơ khí, Điện, Điện tử, Công nghệ số và Năng lượng

Ngày đăng: 18/07/2024

Sáng ngày 18/7, tại Showroom Xuất khẩu Nguyễn Huệ đã diễn ra “Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Ấn Độ và doanh nghiệp Việt ngành cơ khí, điện - điện tử, công nghệ số và năng lượng", do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) và Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) tổ chức.

MVPY của Tháng 6.2024

Ngày đăng: 18/07/2024

Chúc mừng Hảo san đã đạt MVPY của tháng 6.

Trường Cao Đẳng Nghề Long An- Cơ sở Cần Giuộc đưa 40 sinh viên đến tham quan Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam

Ngày đăng: 06/05/2024

Ngày 06/05/2024 Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam hân hạnh tiếp đón 40 bạn sinh viên Khoa Cơ khí của trường Cao Đẳng Long An- Cơ sở Cần Giuộc đến tham quan Công ty.
Chuyến tham quan này nhằm cung cấp cho sinh viên cái nhìn thực tế và sâu sắc về môi trường làm việc trong ngành cơ khí. Sinh viên đã được tiếp xúc với nhiều thông tin quý giá, từ kỹ năng chuyên môn, cơ hội nghề nghiệp đến cách tổ chức và văn hóa doanh nghiệp tại Công ty.

Lễ tốt nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa-Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Ngày đăng: 26/04/2024

Ngày 26/04/2024 Nhân dịp khoa Cơ khí Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên tháng 04 năm 2024.

Thép không gỉ (Stainless steel)

Thép không gỉ là thép hợp kim có hàm lượng crom từ 10,5% trở lên và hàm lượng carbon từ 1,2% trở xuống. Chrome tạo thành một lớp màng thụ động trên bề mặt và bảo vệ phần thân chính, giúp nó có khả năng chống gỉ.
Có khả năng chống ăn mòn, độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và được sử dụng trong nhiều tình huống như các bộ phận máy và nền móng của các công trình.
Nó được xếp vào loại vật liệu khó cắt. Điều này cho thấy nó có độ dẫn nhiệt thấp và nhiệt sinh ra trong quá trình cắt tập trung vào dụng cụ cắt, dễ gây ra sự cố cho dụng cụ.

Zalo
Hotline