Dịch vụ

Yumoto viet nam

Chuyên gia công các linh kiện cơ khí chính xác!

Chúng tôi vinh hạnh được gia công và cung cấp những sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ. Chúng tôi cam kết các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 

Cách thức tiến hành

 

Thảo luận/ Đặt hàng

Sau khi thảo luận với quý khách hàng, chúng tôi sẽ tổng hợp ý kiến sau đó bàn bạc với những người kỹ sư gia công về kỳ hạn làm sản phẩm cũng như dự toán chi phí. Công đoạn đặt hàng sẽ hoàn thành khi quý khách đồng ý với bản báo giá và gửi mail hoặc fax để xác nhận lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Lên kế hoạch và tạo bản vẽ

Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch nhằm phù hợp với yêu cầu và điều kiện tài chính của quý khách. Nếu không có bản vẽ thì chúng tôi sẽ vẽ ra bản vẽ tay cho quý khách và cũng nhận làm toàn bộ các thiết bị tự động, bán tự động, dụng cụ theo yêu cầu chứ không riêng gì từng thiết bị nhỏ.

 

 

Gia Công

 Sau khi trao đổi rõ ràng với khách hàng. Với những năm kinh nghiệm trong nghề và với sự sáng tạo của các kỹ sư người Việt Nam, chúng tôi sẽ gia công cho quý khách những sản phẩm linh kiện cơ khí chính xác sao cho phù hợp với ý của quý khách hàng.

 

 

Kiểm tra

Dưới quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi sẽ lọc ra những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc kém chất lượng. Bằng hệ thống kiểm tra của Nhật Bản, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để mang lại sản phẩm càng tốt hơn và loại bỏ những sản phẩm không đạt chuẩn.

 

 


Đóng gói và giao hàng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng cho quý khách không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở một vài nước trên Thế Giới. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách các thủ tục hải quan một bên để giảm thiểu mọi vấn đề cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline