Tin tức

Yumoto viet nam

Ngày Hội Việc Làm 2024 – Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11/05/2024

Sáng ngày 11/05/2024, tại sân Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM diễn ra chương trình "Ngày hội việc làm 2024” với phương châm “Ngày Hội Giao Lưu - Tuyển Dụng - Việc Làm”.
Công ty TNHH MTV Yumoto cũng là một trong những doanh nghiệp tham gia giao lưu, tuyển dụng và phỏng vấn những sinh viên ưu tú.

Trường Cao Đẳng Nghề Long An- Cơ sở Cần Giuộc đưa 40 sinh viên đến tham quan Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam

Ngày đăng: 06/05/2024

Ngày 06/05/2024 Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam hân hạnh tiếp đón 40 bạn sinh viên Khoa Cơ khí của trường Cao Đẳng Long An- Cơ sở Cần Giuộc đến tham quan Công ty.
Chuyến tham quan này nhằm cung cấp cho sinh viên cái nhìn thực tế và sâu sắc về môi trường làm việc trong ngành cơ khí. Sinh viên đã được tiếp xúc với nhiều thông tin quý giá, từ kỹ năng chuyên môn, cơ hội nghề nghiệp đến cách tổ chức và văn hóa doanh nghiệp tại Công ty.

Lễ tốt nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa-Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Ngày đăng: 26/04/2024

Ngày 26/04/2024 Nhân dịp khoa Cơ khí Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên tháng 04 năm 2024.

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Ngày đăng: 25/04/2024

Với mục tiêu định hướng phát triển mối quan hệ hợp tác gắn kết toàn diện giữa đào tạo và Doanh nghiệp, sáng ngày 25/04/2025, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết MOU thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Cơ Khí - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam

Nhựa Teflon (PTFE – Polytetrafluoroethylene - Fluororesin)

Ngày đăng: 12/04/2024

Nhựa Teflon (PTFE) là một loại nhựa có khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và chống mài mòn cao.
Vật liệu này có đặc tính kháng hóa chất và khả năng tự bôi trơn cao, thường được sử dụng cho các bộ phận vòng bi, bánh răng nhựa, vòng đệm.
Nhiệt độ sử dụng liên tục là 260°C và điểm nóng chảy là 327°C.
Nhựa Teflon (PTFE) có khả năng chống lạnh cao và có thể duy trì độ bền trong môi trường nhiệt độ thấp xuống tới -250°C.
Mặc dù nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng nhưng đó cũng là vật liệu có thể tích thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nhiệt độ.
Khi được tích hợp vào một sản phẩm, nó có thể giãn nở và không vừa vặn tùy thuộc vào nhiệt độ. Trong trường hợp đó sẽ co lại và trở về kích thước ban đầu khi nguội.
Nhựa Teflon (PTFE) là vật liệu dễ cắt nhưng dễ bị bavia nên việc xử lý sau gia công là cần thiết. Phải đặc biệt chú ý đến chất lượng khi mài các lỗ mà chất lỏng đi qua.

Thép không gỉ (Stainless steel)

Thép không gỉ là thép hợp kim có hàm lượng crom từ 10,5% trở lên và hàm lượng carbon từ 1,2% trở xuống. Chrome tạo thành một lớp màng thụ động trên bề mặt và bảo vệ phần thân chính, giúp nó có khả năng chống gỉ.
Có khả năng chống ăn mòn, độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và được sử dụng trong nhiều tình huống như các bộ phận máy và nền móng của các công trình.
Nó được xếp vào loại vật liệu khó cắt. Điều này cho thấy nó có độ dẫn nhiệt thấp và nhiệt sinh ra trong quá trình cắt tập trung vào dụng cụ cắt, dễ gây ra sự cố cho dụng cụ.

Hội nghị tổng kết công tác giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2023

Ngày đăng: 05/04/2024

Hội nghị tổng kết công tác giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2023

Zalo
Hotline