Tin tức

Yumoto viet nam

Gian hàng Yumoto Việt Nam ở Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản (JCCH) từ ngày 28/07/2023 – hết ngày 29/07/2023

Ngày đăng: 28/07/2023

Từ ngày 28/07/2023 – hết ngày 29/07/2023, tại Khu đô thị Waterpoint – Nam Long xã An Thạnh, huyện Bến Lức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An

Trường Cao Đẳng Long An đến kiến tập tại YumotoVN 17.04.2023

Ngày đăng: 17/04/2023

Chào đón đoàn học viên đầu tiên của Trường Cao Đẳng Long An đến kiến tập tại YumotoVN 17.04.2023

Các tính năng và ứng dụng của mạ niken điện phân

Mạ điện và mạ điện được phân biệt bởi sự kết tủa của electron bằng năng lượng hoặc sự kết tủa của hành động hóa học bằng chất khử, và có sự khác biệt về thời gian xử lý, giá cả, tính đồng nhất, v.v.
Mạ niken điện phân được phân loại thành loại thứ hai, mạ niken điện phân, và còn được gọi là mạ Kanigen, một phương pháp xử lý bề mặt hòa tan một chất khử và lắng đọng niken trên bề mặt vật liệu.

Các loại EDM và độ nhám bề mặt

Trái ngược với cắt, sử dụng một công cụ máy móc như công cụ gia công hoặc máy tiện để cắt kim loại, EDM là phương pháp xử lý kim loại cứng bằng cách sử dụng năng lượng phát ra điện và hoạt động như một công cụ cắt.
Sự phóng điện giữa kim loại và kim loại tạo ra tia lửa không liên tục khoảng 1000 đến 100.000 lần mỗi giây và bằng cách giải phóng nó, bề mặt kim loại bị cạo bởi sức nóng và tác động, thay đổi hình dạng từng chút một Hãy để tôi làm điều đó.
Các tia lửa được tạo ra giữa các kim loại đạt tới 6000 độ và được xử lý trong nước hoặc dầu tinh khiết để tạo ra tia lửa, làm nguội kim loại, phân tán kim loại nóng chảy và tạo ra trạng thái cách điện.
Không giống như cắt, nó không tiếp xúc, vì vậy nó có thể được xử lý mà không áp đặt tải lên vật liệu, cho phép xử lý dễ dàng với độ chính xác cao mà không bị biến dạng.

Nhôm và robot

Hiện tại, nhiều robot đang đóng vai trò tích cực trong các trang web sản xuất của Nhật Bản.
Trước đây, những gì được sản xuất bằng tay hiện đang được tự động hóa bởi các nhà máy (tự động hóa nhà máy).
Có nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong lĩnh vực sản xuất, và robot công nghiệp được giới thiệu không chỉ trong ô tô mà còn trong tất cả các ngành công nghiệp như thực phẩm và chất bán dẫn và các ngành công nghiệp điện khác.

Các loại và nguyên nhân của cong vênh kim loại và biến dạng

Kim loại cong vênh

Những biến dạng này được gây ra bởi ứng dụng nhiệt và lực trong quá trình gia công.
Cắt ở tốc độ kim loại (Yumoto Denki) là một quá trình sử dụng lưỡi dao quay với tốc độ cao hoặc vật liệu được quay ở tốc độ cao để tấn công lưỡi kiếm để cạo vật liệu.
Đây là một phương pháp xử lý đặt một tải trọng lớn lên lưỡi dao và vật liệu.

Zalo
Hotline