Nhựa PEEK

Nhựa PEEK

PEEK là một trong những loại nhựa siêu kỹ thuật và là vật liệu có tính năng đặc biệt cao trong số các loại nhựa. Nó có các đặc tính cân bằng tốt như khả năng chịu nhiệt, ổn định kích thước, kháng hóa chất, chống mài mòn và độ bền cơ học nên có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường.

  • Liên hệ
  • 104
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Độ bền cơ học cao
Peek có đặc tính kéo và chống va đập tốt, đồng thời duy trì độ bền trong phạm vi nhiệt độ rộng. Có những loại có độ bền còn mạnh hơn được làm từ sợi thủy tinh và sợi carbon.

Khả năng chịu nhiệt tốt ở nhiệt độ cao và chống thủy phân
Nhiệt độ hoạt động liên tục là 250°C và có thể sử dụng liên tục ngay cả trong hơi nước ở nhiệt độ 200-250°C.

Có khả năng kháng hóa chất tốt và hầu như không phản ứng với axit và kiềm ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, dễ bị tấn công bởi một số dung môi như axit sunfuric đậm đặc nên cần kiểm tra lại loại hóa chất sử dụng và độ bền của chúng.

Gia công phay

Trung tâm gia công là công cụ máy móc có thể vừa gia công vừa thay đổi tự động các công cụ. Vì nó được điều khiển bằng máy tính nên có thể đạt được độ chính xác gia công cao cố định. Nó được sử dụng để xử lý.

Gia công tiện

Gia công máy tiện là  phương pháp  "cắt", "khoan" và "tiện"  bằng sự chuyển động của phôi và dao tiện . Các vật liệu hướng đến rất đa dạng và được sử dụng để gia công rất nhiều bộ phận. Vì thực hiện gia công chuyển.

Đánh bóng

Nó có thể được xử lý với đánh bóng.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline