Đoàn trường Đại Học Cần Thơ đến tham quan Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam 

Ngày đăng: 05/06/2024

  Vào ngày 04/06/2024 vừa qua, Đoàn trường Đại Học Cần Thơ đã kết hợp với Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam tổ chức chuyến tham quan học tập thực tế tại Công ty.

  Được tham quan và tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của các trang thiết bị máy móc, cách vận hành máy, sát với thực tế đã truyền được cảm hứng cho các bạn sinh viên khi đến tham quan, học tập và trải nghiệm tại Công ty.

  Chuyến tham quan thực tế này đã tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên được trải nghiệm trong một môi trường học tập hoàn toàn mới, sát với thực tiễn, giúp các bạn được tận mắt thấy và hình dung rõ hơn về công việc cụ thể của Công ty TNHH MTV Yumoto Việt Nam nói riêng cũng như ngành gia công Cơ khí nói chung.

  Chúng tôi rất vui khi nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên trường Đại Học Cần Thơ. Điều đó cho thấy rằng sự hăng hái và ham học hỏi của các bạn sinh viên cũng như thể hiện sự nhiệt huyết với ngành, làm chúng tôi càng thêm yêu mến các nhân tài trẻ tuổi này. Chúng tôi cũng không ngần ngại truyền đạt hết những và kinh nghiệm đã trải qua để các bạn có thể nắm bắt, hiểu rõ và hiểu đúng hơn về ngành gia công cơ khí. Hy vọng “những mầm xanh” sau này sẽ giúp ích cho nước nhà ngày thêm phát triển.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline